Giới thiệu

Khang Gia chuyên vừa nhập khẩu nhiều mẫu ghế văn phòng, do ghế văn phòng đang trở thành dòng sản phẩm không thể thiếu cho văn phòng hiện đại.

Một trong những nhà cải cách sớm nhất được biết đến đã tạo ra chiếc ghế văn phòng hiện đại là nhà tự nhiên học Charles Darwin, người đặt bánh xe trên chiếc ghế trong nghiên cứu của mình để có thể có được mẫu vật của mình một cách nhanh chóng hơn.

sp1 (5)

Với sự ra đời của vận tải đường sắt ở giữa thế kỷ 19, các doanh nghiệp bắt đầu mở rộng vượt ra ngoài mô hình truyền thống của một gia đình kinh doanh với ít chú trọng về quản lý. Nhân viên hành chính bổ sung là cần thiết để theo kịp với đơn đặt hàng, kế toán, và thư như các doanh nghiệp mở rộng khu vực dịch vụ của họ. Trong khi văn phòng làm việc được mở rộng, nhận thức về môi trường văn phòng, công nghệ và thiết bị đã trở thành một phần của văn hóa tập trung vào năng suất ngày càng tăng. Nhận thức này đã dẫn đến chiếc ghế được thiết kế đặc biệt cho các nhân viên hành chính mới: ghế văn phòng. Này đã thu hút sự chú ý của Otto von Bismarck, người được cho là phổ biến với các ghế văn phòng bằng cách phân phối chúng trên toàn quốc hội trong thời gian ở văn phòng. Phát minh người Mỹ Thomas E. Warren (b. 1808), thiết kế hướng tâm Ghế Xuân năm 1849 được sản xuất bởi Công ty Chủ tịch Mỹ ở Troy, New York. Nó lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm lớn 1851 tại Luân Đôn.

Ghế văn phòng được thiết kế chiến lược để tăng năng suất của nhân viên văn phòng bằng cách làm cho nó có thể cho họ ở lại ngồi ở bàn làm việc của họ trong thời gian dài của thời gian. Một chiếc ghế xoay với bánh cho phép nhân viên vẫn ngồi và chưa đạt được một số địa điểm trong khu vực làm việc của họ, loại bỏ thời gian và năng lượng tiêu hao trong đứng. Ghế yên ngựa bằng gỗ được thiết kế để phù hợp và hỗ trợ cơ thể của một nhân viên ngồi, và mổ lại và tay vịn hỗ trợ thêm để tăng sự thoải mái của nhân viên. Như ghế hiện đại, nhiều người trong số các mô hình này đã phần nào điều chỉnh để cung cấp sự thoải mái tối đa và do đó thời gian làm việc tối đa.

Quý khách có nhu cầu mua ghế văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi